Quyền Anh Việt Nam khởi đầu hoàn hảo trước SEA Games 31

0

Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam đã có những hoạt động tích cực để chuẩn bị cho công tác tổ chức SEA Games 31, nơi Việt Nam sẽ tham gia với tư cách chủ nhà.

Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam có sự chuẩn bị hoàn hảo cho SEA Games 31

Nhằm giúp các Vận động viên (VĐV) có “điểm rơi” phong độ cho SEA Games 31, Liên đoàn Quyền Anh đã cử đội tuyển Boxing quốc gia tham gia Giải Vô địch Boxing Thái Lan Mở rộng 2022. Đội hình tham dự có sự góp mặt của những cái tên nổi trội như Vũ Thành Đạt, Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Thị Tâm hay Võ Thị Kim Ánh,…

Boxing Việt Nam đã có sự chuẩn bị hoàn hảo cho SEA Games 31 qua Giải Vô đich Boxing Thái Lan Mở rộng 2022. Chủ tịch Trần Minh Tiến chúc mừng các VĐV vô địch giải Vô địch Boxing Thái Lan mở rộng 2022, đồng thời động viên tinh thần toàn đội, chuẩn bị thể lực tốt nhất cho SEA Games 31.

Trải qua những ngày tranh tài, trong ngày 9/4/2022, hai nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm và Võ Thị Kim Ánh đã xuất sắc giành chức Vô địch tại giải đấu lần này ở hạng cận 51kg và 54kg. Với thứ hạng cao nhất vượt qua các “tay đấm” đến từ các quốc gia có nền Boxing mạnh cho thấy phong độ và điểm rơi tốt của đội tuyển Boxing Việt Nam. Bên cạnh đó, những cái tên như Vũ Thành Đạt, Trần Văn Thảo và Nguyễn Văn Đương cũng tiến vào vòng trong cho thấy phong độ tốt của đội tuyển Quyền Anh trước thềm Đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Hai nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm và Võ Thị Kim Ánh nhận cúp Vô địch Giải Vô địch Boxing Thái Lan Mở rộng 2022.

Về công tác tổ chức, trong chuyến công tác của Liên đoàn Quyền Anh tại Thái Lan, chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, ông Trần Mạnh Tiến đã thống nhất với lãnh đạo Liên đoàn Boxing châu Á – ASBC về nhân sự điều hành tại SEA Games 31 cũng như cơ hội cho các Trọng tài quốc tế 1 sao AIBA của Việt Nam tham gia học tập trực tiếp trong thời gian SEA Games 31 diễn ra. Nhân chuyến công tác lần này cũng như trong “ngày vàng” của Boxing, chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, cũng đã đến chúc mừng và tặng quà cho các Vận động viên và Ban huấn luyện.

Chủ tịch Trần Minh Tiến chúc mừng các VĐV vô địch giải Vô địch Boxing Thái Lan mở rộng 2022, đồng thời động viên tinh thần toàn đội, chuẩn bị thể lực tốt nhất cho SEA Games 31.

Vào ngày 13/4 tới đây, BTC SEA Games 31 Môn Boxing sẽ tổ chức cuộc họp tại Bắc Ninh để tiếp tục rà soát lại tất cả các tiến độ, hoạt động liên quan.

Những thành tích và các hoạt động trên cho thấy được sự chuẩn bị hoàn hảo của Boxing Việt Nam trước sự kiện Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 sắp tới.

Đinh Phúc – Ảnh: Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam