Ian Garry: “Tôi không nghĩ Nate Diaz có thể đánh bại mình”

0

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm đến từ Cage Warriors, Ian Garry đang có khởi đầu ấn tượng tại UFC với chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. 

Sau màn ca khúc khải hoàn tại sự kiện UFC 273 gần đây, Ian Garry đang hướng đến những mục tiêu mới trong sự nghiệp. Mới đây, anh cũng đã chia sẻ về 2 địch thủ mà bản thân muốn đối đầu tại UFC.

Cụ thể, Ian Garry cho biết: “Hiện tại, tôi không ở vị trí để kêu gọi mọi người chiến đấu với mình và bản thân tôi cũng không muốn làm điều đó. Tôi có giấc mơ của mình và có 2 địch thủ mà tôi mơ ước được đối đầu. 

Tôi thích so tài với với “Wonderboy” Stephen Thompson, 1 trận đấu giữa 2 người có cùng 1 phong cách khi chúng tôi đều rất thích tấn công. Đó sẽ là 1 trận đấu mang đậm tính giải trí. 

Ian Garry muốn đối đầu với Stephen Thompson và Nate Diaz.

Ngoài ra, tôi cũng muốn chạm trán với Nate Diaz vì tôi biết bản thân tôi có thể ngăn cản anh ấy. Tôi không nghĩ Nate Diaz có thể đánh bại tôi“.

Về Ian Garry, anh đang là một trong những tay đấm trẻ đáng chú ý nhất hiện nay khi đã giành đến 7 chiến thắng lúc còn thi đấu ở giải Cage Warriors. Chuyển sang UFC, võ sĩ sinh năm 1997 cũng ngay lập tức thu hút sự chú ý bằng việc đánh bại Jordan Williams ở sự kiện UFC 268 và mới đây nhất là màn hạ gục Darian Weeks ở sự kiện UFC 273.

Xem video tài năng của Ian Garry: 

Phi Yến


Tin liên quan: